• Tháng hiện tại823

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2017

Thứ ba - 21/11/2017 14:41

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2017

Chiều ngày 19/11/2017‚ BCH Đoàn trường Trường THPT Mỹ Quý đã tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội bày tỏ tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả của nhà giáo.
h1
Quang cảnh nhộn nhịp của Hội thi  – Ảnh: Trần Liên Quang

Ngày hội được các em học sinh tham gia nhiệt tình, sôi nổi, những bông hoa được các em lựa chọn, tạo dáng với những ý tưởng sáng tạo, lạ mắt và độc đáo. Hội thi diễn ra với 2 phần thi, phần 1 các lớp cử 02 bạn tham gia cắm hoa, phần 2 thuyết trình về sản phẩm đã làm. Ban tổ chức đánh giá cao về tinh thần tích cực cũng như kĩ năng thực hiện phần dự thi của các em. Các đội thi đã bộc lộ một khả năng vượt trội về sự khéo léo và tính sáng tạo qua từng sản phẩm dự thi, và nhận được những lời khen khích lệ, sự cổ vũ hào hứng nhiệt tình của đông đảo các thầy cô và các bạn học sinh.

Hội thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích để các em bộc lộ tài năng, sự khéo léo, tinh tế của mình ; là cơ hội để các em biết đoàn kết, giao lưu học hỏi và rèn luyện ý thức bảo vệ môi trường, tình yêu thiên nhiên; là dịp để các em hình thành và rèn luyện những kĩ năng sống cơ bản. Hơn hết, qua cuộc thi này, các em học sinh biết được công ơn to lớn của thầy cô, lòng kính yêu của mình đối với thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, hội thi cũng thúc đẩy phong trào giáo dục toàn diện, phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.

h222
Các lẵng hoa đã hoàn thành - Ảnh: Trần Liên Quang
h333
Các lẵng hoa đã hoàn thành  - Ảnh: Trần Liên Quang

Dự kiến, Ban tổ chức sẽ trao Giải cho các đội đạt giải trong buổi Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam vào sáng thứ 2 (20/11). Cuộc thi đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi người về một ngày 20/11 thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Trần Thị Tuyết Mai