TRƯỜNG THPT MỸ QUÝ KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2016

Thứ hai - 25/04/2016 22:43

TRƯỜNG THPT MỸ QUÝ KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2016

Sáng 25.4.2016, Trường THPT Mỹ Quý tổ chức Lễ biểu dương thành tích, khen thưởng cho những học sinh đạt giải trong Kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2015 – 2016.

Đến dự buổi Lễ, có Lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng, thi học sinh giỏi cùng hơn 500 em học sinh các khối lớp.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo nhà trường đã báo cáo kết quả thi học sinh giỏi và khen thưởng cho 18 học sinh đạt giải trong Kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm 2015 – 2016 do Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức. Trong kỳ thi năm nay, trường THPT Mỹ Quý có tổng cộng 33 học sinh dự thi. Kết quả có 18 học sinh đạt giải ở các môn như : Địa lí (1 Giải Nhì, 1 Giải Ba, 1 Giải KK), Ngữ văn (2 Giải Ba, 2 Giải KK), Toán (2 Giải Ba), Vật lí (2 Giải Ba, 1 Giải KK), Hóa học (3 Giải KK), Anh văn (2 Giải KK), Sinh học (1 Giải KK).

Đánh giá chung về đội tuyển học sinh giỏi của trường năm nay là năng lực học sinh không được mạnh đồng đều, nhưng vẫn có những nhân tố nổi bật. Song, với một trường chưa có bề dày lịch sử, điều kiện dạy và học của trường còn nhiều hạn chế thì thành tích trên là thành tựu to lớn mà thầy và trò trường THPT Mỹ Quý gặt hái được. Thành tựu ấy chính là kết quả của một sự nỗ nực rất lớn và niềm tự hào không chỉ của các em học sinh mà còn là của quý thầy cô giảng dạy bồi dưỡng cho các em, của tập thể Ban giám hiệu nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Hân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong việc dạy và học của thầy và trò trường THPT Mỹ Quý năm học 2015 – 2016, nhất là việc phát hiện, chăm lo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi. Thầy Hiệu trưởng đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nhất là quan tâm, phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, đặc biệt là các em học sinh có tố chất tốt cả về học lực lẫn hạnh kiểm. Đối với các em học sinh được tuyên dương tại buổi Lễ, Thầy Hiệu trưởng mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, không bằng lòng với những gì mình đạt được mà phải phấn đấu học cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội, học để lập thân, lập nghiệp.

HỌ VÀ TÊN

LỚP