CĐCS TRƯỜNG THPT MỸ QUÝ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ tư - 25/10/2017 23:12

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chiều ngày 14/10/2017 CĐCS trường THPT Mỹ Quý đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

cd1

Công đoàn viên Trương Thị Kim Thanh hướng dẫn thể lệ và cách tham gia trò chơi

Nhân buổi họp mặt này chị em phụ nữ có dịp gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm nuôi con khỏe, dạy con ngoan cũng như kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Không khí buổi họp mặt thêm phần sôi nổi, đầy tiếng cười với những trò chơi dân gian đầy ý nghĩa và phần dẫn chương trình đầy cuốn hút, sinh động của cô Trương thị Kim Thanh. Các đoàn viên trong đơn vị nhiệt tình, hăng hái tham gia hết mình các trò chơi tập thể, qua đó đã tạo được không khí sôi nổi, xua tan căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc đồng thời cũng đã gắn kết các thành viên lại với nhau.

cd2

Công đoàn viên tham gia các trò chơi dân gian

cd3

Hình ảnh cổ động viên cổ vũ cho đội mình tham gia trò chơi tập thể

Buổi họp mặt có thể khẳng định đã đạt được nhiều thành công và mang lại hiệu quả thiết thực, nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trong ngành giáo dục nói riêng, các cô luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà”, hoạt động này đã tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các cô có dịp trao đổi với nhau về đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; đổi mới quản lý; lồng ghép giới, công tác nữ công, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Hương